Thành phố Victoria

Thủ phủ bang British Columbia, thành phố Victoria là địa điểm hội tụ kiến trúc đậm nét truyền thống và vô vàn cơ hội vui chơi, giải trí. Hãy cùng Du Lịch Việt Nam khám phá thành phố này.

Đến với thành phố Victoria, du khách sẽ cảm nhận được không gian Anh quốc ở nơi đây. “Victoria” không chỉ là tên thành phố đơn thuần mà còn là nét kiến trúc được thể hiện ở những tòa nhà xưa cũ được xây nên bởi người Anh.

Pha trộn với chất Anh quốc là hệ thống địa điểm ăn uống, mua sắm ở thành phố Victoria tạo nên diện mạo mới và niềm tự hào cho thủ phủ bang British Columbia. Sự đổi mới này có được nhờ sự trẻ hóa dân số, diễn ra từ từ và thầm lặng trong nhiều năm gần đây.

Có hai cách để tận hưởng British Columbia tuyệt vời nhất, đó là đi bộ và đạp xe. Đi bộ giúp du khách khám phá những vùng đất riêng biệt, nhưng đi xe đạp cũng là một trải nghiệm tuyệt vời; thành phố Victoria được cho là nơi có nhiều đường dành cho xe đạp nhất Canada.

Những địa điểm tham quan nổi bật ở thành phố Victoria vô cùng đa dạng và phong phú, đáp ứng được nhiều đối tượng du lịch khác nhau: bảo tàng tuyệt nhất bang British Columbia, những công viên với bờ biển lộng gió, phục vụ cho nhiều hoạt động ngoài trời như chèo thuyền, ngắm cá voi,…

Một khung cảnh đã khá thân quen với người dân thành phố Victoria là vùng cảng Inner Harbour với những con thuyền xếp hàng dài, cạnh đó là Tòa nhà Quốc hội, Bảo tàng Hoàng gia British Columbia và Khách sạn Nữ hoàng Fairmont – nơi nổi tiếng với dịch vụ trà buổi chiều. Du khách sẽ không muốn bỏ lỡ khung cảnh đầy tính biểu tượng này.

Cách thành phố Vancouver không xa, thành phố Victoria là một địa chỉ du lịch nổi bật ở Tây Canada mà khách du lịch không nên bỏ qua. Hãy chọn cho mình tour du lịch Canada thích hợp nhất để đến với thành phố đậm chất Anh quốc này.

Đánh giá bài viết này

Điểm đến ở Thành phố Victoria

Xem tiếp  

Tổng quan

Xem tiếp